Lau kính: Kính mặt trong, kính mặt ngoài

Kính mờ hay ố vàng sẽ khiến công trình của quý khách hàng trông có vẻ tối hơn và không sạch sẽ. Vì vậy việc làm sạch kính sẽ là công việc thường xuyên khi mà ngày nay, hầu như ở bất cứ đâu mỗi tòa nhà và mỗi công trình đều có một hệ thống kính. Ngoài vấn đề về kiến trúc nó còn tạo nên độ mĩ quan cho cả một công trình.

Lau kính: Kính mặt trong, kính mặt ngoài

Tuy nhiên để làm sạch, sáng và đảm bảo mĩ quan hệ thống kính cho công trình của Quý khách hàng lại là cả một công việc cần đến sự chuyên nghiệp và độ an toàn khi làm sạch. Vì vậy việc vệ sinh làm sạch, sẽ phải đảm bảo nguyên tắc như:

Khu vực bên ngoài: Nhằm đảm bảo chất lượng bề mặt kính sẽ được làm sạch hoàn toàn cũng như đảm bảo an toàn lao động. Đối với các toà nhà cao tầng, khách sạn hay các công trình có phần diện tích tường hoặc kính ở bên ngoài lớn, việc vệ sinh, bảo trì đòi hỏi phải có những thiết bị chuyên dụng như hệ thống thang, dây đu và đội ngũ nhân viên được đào tạo bày bản, có kinh nghiệm làm việc.

Khu vực bên trong: Việc làm sạch các phần tường, kính bên trong đối với các công trình lớn như toà nhà, khách sạn, bệnh viện… cũng không kém phần quan trọng so với tường hay kính bên ngoài. Các khu vực sử dụng nhiều kính như tiền sảnh phải được bảo trì liên tục tạo cảm giác sang trọng, thông thoáng và thoải mái cho các đối tác, khách hàng khi bước vào cũng như khi ngồi làm việc bên trong. Việc bảo dưỡng và làm sạch thường xuyên những phần diện tích này không những tạo ra một môi trường sạch sẽ mà còn nâng cao hiệu suất làm việc.